พื้นที่โฆษณาโทร 025123616

 

Jobmarket หางาน สมัครงาน

ติดตามเราได้ที่ Facebook

MK รับสมัครพนักงานประจำร้าน

Starbuck รับสมัครพนักงานด่วน!

โปรดิวเซอร์เผยพิธีกรสาวช่อง 9 คลิปแป๋ว พัทรวี หลุดว่อนเน็ต

........................................................................................................................................

 

วันที่ 28 มี.ค. ผู้สื่อข่าว "ข่าวสด" รายงานว่า เกิดกระแสข่าวลือแพร่หลายตามเว็บไซต์สังคมออนไลน์ในหมู่ผู้ใช้ชาวไทย รวมถึงเว็บข่าวบันเทิงต่างๆ ของไทย เมื่อมีคลิปและภาพหลุดโพสต์ว่อนโลกไซเบอร์ โดยเป็นภาพผู้หญิงผมบ๊อบสั้นคนหนึ่งกำลังเปลี่ยนชุด เผยให้เห็นชุดชั้นในสีม่วง ตรงไหล่ซ้ายมีรอยสัก จากนั้นมีผู้หญิงอีกคนมาทักสาวคนที่กำลังเปลี่ยนชุด จนเจ้าตัวตกใจและแย่งกล้องมาถ่ายบ้าง ขณะที่บรรดานักท่องเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันว่าสตรีที่สวมชุดชั้นในสีม่วงมีใบ หน้าคล้ายพิธีกรข่าวบันเทิงชื่อดังทางสถานีโทรทัศน์ฟรีทีวี


ทั้งนี้คลิปนี้มีความยาวเกือบ 40 วินาที คาดว่าโพสต์เผยแพร่ครั้งแรกในเว็บยูทูบ โดยสมาชิกใช้ชื่อว่า 2girl.wmv แต่ล่าสุดถูกลบออกไปแล้ว ด้านเว็บไซต์ข่าวสยามดารา ติดต่อสัมภาษณ์โปรดิวเซอร์ของรายการข่าวบันเทิงดังกล่าว ซึ่งกล่าวว่า อาจเป็นเรื่องเข้าใจผิด เพราะตัวพิธีกรสาวเองก็ยังทำหน้าที่ตามปกติ ไม่ได้พูดถึงเรื่องคลิปแต่อย่างใด

 

วันเดียวกัน "บอย"ธิติพร จุติมานนท์ โปรดิวเซอร์รายการไนน์เอ็นเตอร์เทน ทางช่อง 9 โมเดิร์นไนน์ ให้สัมภาษณ์ "ข่าวสด" ว่า หญิงสาวที่ปรากฏในคลิปคือ "แป๋ว" พัทรวี บุญประเสริฐ พิธีกรของรายการ แต่เกิดจากความไม่ตั้งใจ โดยภาพในคลิปถ่ายขึ้นในบ้านพักของแป๋ว ขณะกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้า โดยคนที่ใช้โทรศัพท์บันทึกภาพเป็นเพื่อนของแป๋ว ถ่ายแกล้งกันเล่นๆ ไม่ใช่เป็นการอนาจาร ซึ่งแป๋วก็เตือนให้เพื่อนลบคลิปทิ้ง แต่เพื่อนลืมลบ แล้วเอามือถือวางไว้ในบ้าน

บอย ธิติพร กล่าวถึงสาเหตุที่คลิปหลุดสู่เว็บยูทูบว่า ตอนเกิดเหตุ น้องของเพื่อนแป๋วที่อยู่ในบ้านด้วยเกิดมาเห็นภาพในโทรศัพท์ ด้วยความที่เป็นเด็กจึงอัพโหลดคลิปลงยูทูบโดยไม่ตั้งใจ จึงเกิดเป็นคลิปหลุดตามที่เป็นข่าว ซึ่งตอนนี้ น้องคนนั้นเพิ่งเข้ามหาวิทยาลัย และพ่อแม่ก็พาน้องคนดังกล่าวมาขอโทษกับแป๋วแล้ว ส่วนทางอสมท. ไม่ติดใจเอาความใดๆ เพราะถือเป็นเรื่องส่วนตัว

แป๋ว พัทรวี คลิปหลุดชุดชั้นในบน YouTube

 

 

 

http://women.kapook.com/wp-content/uploads/2009/02/p1-12026.jpg

ประวัติ แป๋ว พัทรวี บุญประเสริฐ พิธีกรช่อง 9 ที่เป็นข่าว

“จุดเริ่มต้น แต่ก่อนพี่อ่านข่าวอยู่ช่อง 5 เป็นผู้ประกาศข่าวใส่สูทนี่แหละ แล้วก็ทําข่าววิทยุ แล้ววันหนึ่งช่อง 9 ก็เปิดรับสมัคร ก็เลยเข้ามาทํา เป็นรุ่นเดียวกับเอก (เอกชัย) มาอ่านข่าวบันเทิง ตอนแรกก็คิดว่าถ้าได้ใส่สูทอ่านข่าวหน้าจอคงดูเท่ดีนะ แต่พอผ่านตรงนั้นเราพบว่ามันไม่ใช่ทั้งหมด ลึกๆ แล้วมีความเครียดซ่อนอยู่ ต้องถามเรื่องเหตุบ้านการเมือง สถานการณ์แผ่นดิน โอ๊ย ! มันเครียด ตอนนั้นก็ยังมึนๆ อยู่นะ

แต่พอได้เข้ามาทําที่นี่ ไนน์ เอ็นเตอร์เทน ก็ได้เห็นข้อเปรียบเทียบ มันไม่ได้จําเป็นต้องใส่สูทอ่านข่าว แต่เป็นอะไรก็ได้สบายๆ เป็นตัวตนของเรามากกว่า เพราะเราได้มาจับข่าวบันเทิงที่มันไม่เครียด ผู้ใหญ่คงเห็นบุคลิกของเราตั้งแต่วันแรก คงมองแล้วว่าเราเหมาะกับตรงนี้ เป็นคนไม่เรียบร้อย ไม่นิ่ง ถึงวันนี้ 6 ปีแล้ว

6 ปีก็ยังสนุกกับทุกนาทีที่ได้ทําเลย ถ้าเป็นเมื่อก่อนพออ่านข่าวผิดจะเครียด จะกลัว ทํายังไงดี เราต้องรีบแก้ไข แต่ทุกวันนี้มันเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเราไปแล้ว ก็เลยมีความสุข ไม่ได้มีอะไรมากดดันเรา ทุกวันนี้เวลาออกอากาศเราจะรู้เองด้วยประสบการณ์หรือชั่วโมงบินของเรา นับจากตรงนี้ไม่ว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ มันเหลือเชื่อมากๆ คือเราจะควบคุมสถานการณ์ได้ตั้งแต่แรกๆ ที่เริ่มทํา คือเราต้องมีการเตรียมตัว มีการทําการบ้าน ตั้งหลักตั้งแต่ออกจากบ้านมาเลย”

ปัญหาเฉพาะหน้าที่เคยเจอ? “ก็มีนะ อย่างเราอ่านโปรยหัวข่าวไปอย่างนึง แต่เทปภาพกลับเป็นอีกอย่างนึง เราก็รู้แล้วล่ะว่าเกิดการผิดพลาดขึ้นแล้ว อันดับแรกคือต้องตั้งสติ แล้วก็ปล่อยให้ภาพมันผ่านไป ให้มันรันไปก่อน จากนั้นค่อยย้อนกลับมาจุดเดิมอีกที ทีนี้เราก็จะค่อยๆ ปล่อยให้เหตุการณ์มันดําเนินไปตามปกติ”

เวลาไปไหนคนจําได้ว่าเป็นพิธีกร ไนน์ เอ็นเตอร์เทน“ก็รู้สึกดีเหมือนกัน เวลาคนมองหรือเข้ามาทัก เค้าจะเข้ามาแล้วก็เรียกชื่อเราถูก แล้วก็เข้ามาด้วยสายตาที่เป็นมิตรมากเลย ใครก็ไม่รู้มารู้สึกดีกับเรา คือตอนที่ยังเป็นผู้ประกาศข่าวธรรมดา ไม่ใช่ข่าวบันเทิงไม่มีนะ ตอนนี้ก็ประทับใจ”

อยากฝากอะไรถึงคนรุ่นใหม่ที่ใฝ่ฝันอยากเข้ามาตรงนี้? “งานพิธีกรทีวีเป็นงานที่ต้องอาศัยประสบการณ์ ถ้าไม่ได้ลองทําก็จะไม่รู้ถึงความผิดพลาด เวลาต้องทํางานจริง มาอยู่หน้ากล้องหรือบนเวทีจริงๆ มันใช้เวลามาก ถ้าเรามีความสุขกับการทํางาน ถ้าจะต้องแก้ไขกี่ร้อยครั้ง เชื่อเถอะว่าในที่สุดมันต้องผ่านไปได้ด้วยดี แล้วเราก็จะเห็นพัฒนาการของตัวเอง มันคือประสบการณ์เพียวๆ”

วางอนาคตเอาไวยังไง? “ทุกวันนี้ที่ทําอยู่เป็นรายการสด ไม่แน่ใจว่าอยากทําตรงนี้จนแก่หรือเปล่า ก็คงเปิดโอกาสให้เด็กรุ่นใหม่ คงไป ทํางานอย่างอื่นหรือมีกิจการของตัวเอง เป็นงานที่ไม่ติดกับเวลา เด็กใหม่ๆ เดินเข้ามาทุกวัน เรายืนอยู่ตรงนี้ได้อย่างมีเวลาจํากัด พี่อยากอิ่มตัวจริงๆ

เมื่อไหร่ที่ฝันก็เป็นได้ มันฝึกกันได้ ต้องขวนขวาย หาวิธีที่จะเข้ามาตรงนี้ให้ได้ มันไม่ใช่อะไรที่เกินฝัน แต่โอเคว่ามีเงื่อนไขบางเรื่อง เช่น จําเป็นต้องพูดชัด ไม่ชัดก็ไปฝึก คําควบกล้ำ ร.เรือ ล. ลิง กล้าฝันแล้วต้องกล้าทําให้มันเป็นจริง น้องๆพยายามเถอะ ความแตกต่างของเราคือเอกลักษณ์ที่ดีที่สุด เพราะไม่มีใครเหมือนกัน ทุกคนมีคนเดียวในโลก”

 

 

Tag : แป๋ว , แป๋ว พัทรวี บุญประเสริฐ , แป๋ว พัทรวดี , คลิปนักข่าวช่อง 9 , คลิปหลุดนักข่าว , คลิปแป๋ว ช่อง 9 , หลุดนักข่าว , ไนน์เอ็นเตอร์เทน พิธีกรช่อง 9

ที่มา ข่าวสด

ข่าวมาใหม่ :