พื้นที่โฆษณาโทร 025123616

 

Jobmarket หางาน สมัครงาน

ติดตามเราได้ที่ Facebook

MK รับสมัครพนักงานประจำร้าน

Starbuck รับสมัครพนักงานด่วน!

รู้ตัวแล้ว!! คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์ + คลิปความคืบหน้า

........................................................................................................................................

รู้ตัวแล้ว!! นักเรียนมีเซ็กส์ในโรงหนัง เด็กหญิงสุดอับอาย ลาออกโรงเรียน

หลังจากมีคลิปฉาวมีเซ็กส์ในโรงหนังราชบุรี เผยแพร่และเป็นข่าวโด่งดังนั้น ความคืบหน้ากรณีดังกล่าว ล่าสุดมีการตรวจสอบสถานที่ พบว่าเป็นโรงภาพยนตร์ ธนาซีนีเพล็กซ์ ซึ่งเช่าพื้นที่ของศูนย์การค้ารอยัลปาร์ค ชอปปิ้งมอลล์ เลขที่ 11 เขตเทศบาลเมืองราชบุรี โดยมีกล้องวงจรปิดไว้ทั้งหมด 6 ตัว

พล.ต.ต.นิพนธ์ ภู่พันธ์ศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ราชบุรี กล่าวว่า ได้สั่งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการอายัดเครื่องคอมพิวเตอร์ ที่ควบคุมภาพจากกล้องวงจรปิดไปตรวจสอบถึงที่มาของภาพ พร้อมเรียกผู้จัดการโรงหนังสาขาราชบุรี ไปสอบปากคำ ซึ่งจะทำการศึกษาในรายละเอียดข้อกฎหมายว่าสามารถเอาผิดละเมิดสิทธิส่วนบุคคลหรือไม่ ฐานตั้งวงจรปิดถ่ายภาพลูกค้า

ขณะที่ผู้จัดการโรงภาพยนตร์ ธนาซีนีเพล็กซ์ดังกล่าวกำลังตรวจสอบว่า มีพนักงานคนใดนำออกไปเผยแพร่ และจะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย ส่วนสาเหตุที่ต้องมีกล้องวงจรปิดไว้ในแต่ละห้อง ก็เพื่อไว้ตรวจสอบทรัพย์สินของลูกค้า และดูแลความปลอดภัย แต่ยอมรับว่ามีเหตุการณ์ลักษณะดังกล่าวเกิดขึ้นแต่ไม่ถึงกับมีเพศสัมพันธ์อย่างกรณีนี้

ด้านเด็กนักเรียนที่อยู่ในคลิปนั้น ทราบชื่อ และสถาบันแล้วโดยเบื้องต้น รายงานระบุ เด็กนักเรียนหญิงทนความอับอายไม่ไหว ผู้ปกครองได้พามาลาออกจากโรงเรียนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ทั้งสองคนต้องถูกดำเนินคดีทางกฎหมายคือ กระทำอนาจาร และฝ่ายชายนั้นจะโดนคดีทั้งอนาจารและพรากผู้เยาว์ เพราะเด็กหญิงมีอายุเพียง 14 ปี เท่านั้น  

-------------------------------------------------------------------

รู้แล้วที่ไหน! คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์

 

เจ้าของศูนย์การค้ารอยัลพาร์ค รับเป็นสถานที่เกิดเหตุ"คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์" จ่อหามือถ่ายและแพร่ในเน็ต

จากกรณีที่มี"คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์" ถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกอินเตอร์เน็ต โดยคลิปดังกล่าวถูกบันทึกในวันที่ 29 พ.ค.2555 เวลาประมาณ 17.00 น. จากกล้องอินฟาเรดที่อยู่ในโรงหนัง โดยนักเรียนใน "คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์" ฝ่ายชายคาดว่าเป็นนักเรียนโรงเรียนพาณิชย์หรือโรงเรียนอินเตอร์ฯ ส่วนฝ่ายหญิงอยู่ในชุดนักเรียนชั้นมัธยมต้น จนเป็นข่าวครึกโครมนั้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (26 มิ.ย.)รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ซึ่งดำเนินรายการโดยนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา พิธีกรชื่อดัง รายงานว่าเจ้าของศูนย์การค้ารอยัลพาร์ค ถ.คฑาธร หน้าเมือง เมืองราชบุรี จ.ราชบุรี 70000 ได้ยอมรับว่า จากการตรวจสอบพบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่โรงหนังธนา ซีนีเพล็กซ์ ซึ่งตั้งอยู่ที่ชัน 2 ของศูนย์การค้าฯ แต่เนื่องจากเป็นพื้นที่ของโรงหนังจึงทำให้ตรวจสอบการดูแลไม่ทั่วถึง โดยจะมีการตรวจสอบต่อไปว่าใครเป็นผู้ถ่ายและนำคลิปไปเผยแพร่บนอินเตอร์เน็ต และจะต้องดำเนินคดีเพราะเป็นเรื่องผิดกฎหมาย

----------------------------------------------------------------------------------------------------------ข่าวที่เกี่ยวข้องคลิปฉาว! คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์

คลิปฉาว!! แอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์ในโรงหนังราชบุรี ว่อนเน็ต

มีการเผยแพร่คลิปวีดีโอบนโลกอินเตอร์เน็ตกันอย่างแพร่หลาย โดยคลิปดังกล่าวมีชื่อว่า “คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์” ถูกโพสท์ขึ้นเผยแพร่เมื่อวันที่  22 มิ.ย.ที่ผ่านมา  โดยมีการอ้างว่า เป็นภาพที่แอบถ่ายภายในโรงหนังแห่งหนึ่งในจังหวัดราชบุรี โดยปรากฎภาพชายหญิงวัยรุ่นมีเซ็กส์อย่างโจ่งครึ่ม แม้ว่าจะอยู่ในโรงหนังทีมีความมืด แต่ภาพจากกล้องอินฟราเรดสามารถจับภาพไว้ได้

เมื่อตรวจสอบ พบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ในวันที่ 29 พ.ค.2555 เวลาประมาณ 17.00 น. ซึ่งมีการคาดว่าน่าจะเป็นเด็กนักเรียนดังกล่าวเป็นนักเรียนโรงเรียนพาณิชย์หรือโรงเรียนอินเตอร์ ส่วนฝ่ายหญิงนั้นเป็นเด็กนักเรียนชั้นม.ต้น ซึ่งภายหลังที่เผยแพร่ได้ไม่นาน คลิปก็ถูกลบออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นับว่าเป็นอุทาหรณ์สำหรับใครที่ชอบมีเซ็กส์ไม่เลือกที่อย่างโจ่งครึ่ม ที่กล้องสามารถจับภาพได้ทุกกิริยาอาการ จนในที่สุดก็หลุดเผยแพร่ออกมาบนโลกออนไลน์ 

ฉาวว่อนเน็ต! คลิปจากกล้องอินฟาเรดโรงหนังแห่งหนึ่งใน จ.ราชบุรี แอบถ่ายนักเรียนชายหญิงมีเซ็กส์โจ่งครึ่มไม่อายใคร

ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์"คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์" โดยคลิปดังกล่าวถูกอัพโหลดลงเว็บไซต์ยูทูปเมื่อวันที่ 22 มิ.ย.ที่ผ่านมา อ้างว่าถ่ายจากโรงหนังแห่งหนึ่งในจังหวัดราชบุรี พร้อมยังกล่าวอีกว่าเป็นลูกหลานของใครให้ดูกันเอง

จากการตรวจสอบพบว่า "คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์" ถูกบันทึกในวันที่ 29 พ.ค.2555 เวลาประมาณ 17.00 น. จากกล้องอินฟาเรดที่อยู่ในโรงหนัง โดยนักเรียนในคลิปฉาวฝ่ายชายคาดว่าเป็นนักเรียนโรงเรียนพาณิชย์หรือโรงเรียนอินเตอร์ ส่วนฝ่ายหญิงอยู่ในชุดนักเรียนชั้นมัธยมต้น

ล่าสุด คลิปดังกล่าวได้ถูกลบไปเรียบร้อยแล้ว 

ว่อนเน็ต! คลิปฉาวนักเรียนมีเซ็กส์ในโรงหนังราชบุรี
 
ว่อนเน็ต! คลิปฉาวนักเรียนมีเซ็กส์ในโรงหนังราชบุรี

 

Tag : แอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์ในโรงหนังราชบุรี , คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์, คลิปโรงหนังราชบุรี

ข่าวมาใหม่ :