พื้นที่โฆษณาโทร 025123616

 

Jobmarket หางาน สมัครงาน

ติดตามเราได้ที่ Facebook

MK รับสมัครพนักงานประจำร้าน

Starbuck รับสมัครพนักงานด่วน!

รู้ตัวแล้ว! คลิปนักเรียนหญิง ม.ต้น เปิดนมให้นักเรียนชายดูดอยู่ม.3 ย่านบางกะปิ

........................................................................................................................................

 รู้ตัวแล้ว! เนตรนารีในคลิปฉาวถอดเสื้อให้นักเรียนชายดูดหน้าอก เผยอยู่ชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งในย่านบางกะปิ ด้าน เลขา กพฐ.ชี้สังคมอ่อนแอ วอนทุกฝ่ายช่วยกันแก้ปัญหา

          จากกรณีที่มีภาพหลุดนักเรียนหญิงแต่งกายคล้ายชุดเนตรนารี ถอดเสื้อให้นักเรียนชายดูดหน้าอก ภายในสถานที่คล้ายห้องเรียน ถูกนำมาเผยแพร่ในเว็บไซต์ต่าง ๆ กระทั่งเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อยู่ในขณะนี้นั้น

          เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม นายชินภัทร ภูมิรัตน เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ.) กล่าวว่า  เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าเป็นนักเรียนสังกัด สพฐ.หรือไม่ แต่เหตุการณ์ลักษณะนี้ทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต้องร่วมกันรับผิดชอบสร้างวินัย ศีลธรรม ซึ่งเป็นภูมิคุ้มกันที่ดีให้แก่เยาวชน จะไปกล่าวโทษโยนความผิดให้โรงเรียนฝ่ายเดียวไม่ได้ เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นตัวบ่งบอกว่าสังคมกำลังอ่อนแอ ดังนั้นสังคมต้องช่วยกันดูแล

          นอกจากนี้ นายชินภัทร ยังกล่าวต่อว่า ในส่วนของ สพฐ.อาจเป็นไปได้ว่ายังไม่ได้เน้นศีลธรรมกับนักเรียนมากเท่าที่ควร ฉะนั้นจากนี้คงต้องทบทวนเรื่องการสอนวิชาศีลธรรมในสถานศึกษาอย่างเข้มข้นมากขึ้น ซึ่งขณะนี้ สพฐ.ได้จัดทำโครงการโรงเรียนดีประจำตำบล หรือโรงเรียนดีศรีตำบล 6,500 โรงอยู่ โดยจะดำเนินการเชื่อมโยงสถาบันศาสนาเข้ากับโรงเรียน เน้นพัฒนาบุคลากรฝ่ายผู้บริหาร ตัวแทนครู ร่วมกับตัวแทนองค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) ที่เข้ามาช่วยสนับสนุน

          โดยมีการเชิญผู้นำศาสนาเข้ามาช่วยฝึกอบรมพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมให้กับตัวแทน ก่อนขยายผลไปยังครูผู้สอนเพื่อขับเคลื่อนคุณธรรม และจริยธรรมไปสู่ผู้เรียนอย่างเข้มข้นต่อไป ซึ่งโครงการนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการขยายผลไปยังโรงเรียนในเมืองด้วย

          ขณะที่ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ (6 กรกฎาคม) นายอุดม บุตตะ หัวหน้าศูนย์เสมารักษ์ กระทรวงศึกษาธิการ กล่าวว่า ทราบแล้วว่า เด็กนักเรียนในภาพเป็นนักเรียนชั้น ม.3 ของโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งหนึ่ง ย่านบางกะปิ และเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดในห้องเรียน ซึ่งจะต้องสืบสวนต่อไปว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นมานานแล้ว หรือเพิ่งเกิด เพราะเด็กอาจจะพ้นสภาพความเป็นนักเรียนไปแล้ว แต่หากเป็นเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิด ก็ต้องมาคุยกันว่าจะแก้ไขปัญหานี้อย่างไร

          หัวหน้าศูนย์เสมารักษ์ กล่าวต่อด้วยว่า เบื้องต้นจะต้องมาหารือกันว่าจะดำเนินการกับเด็กนักเรียนอย่างไร ซึ่งคงจะไม่ลงโทษเด็ก แต่จะช่วยเยียวยาแทน โดยเชื่อว่าเด็กคงไม่มีเจตนาเผยแพร่คลิปดังกล่าว อาจจะถูกเพื่อนแกล้ง ซึ่งจะต้องหาตัวคนที่โพสต์คลิปดังกล่าวลงในอินเทอร์เน็ตด้วย


 
 
เผยคลิปนักเรียนหญิง ม.ต้น เปิดนมให้นักเรียนชายดูด
 
เผยคลิปนักเรียนหญิง ม.ต้น เปิดนมให้นักเรียนชายดูด
 
เผยคลิปนักเรียนหญิง ม.ต้น เปิดนมให้นักเรียนชายดูด
 
 
สังคมเสื่อมหนัก เด็กนักเรียน ม.ต้น นัวเนียในเครื่องแบบแถมปล่อยคลิปโชว์ โดยในคลิปดังกล่าวจะเห็นว่าเด็กนักเรียนหญิง เปิดเต้าให้นักเรียนชายดูด และขยำหน้าอก ด้วยอาการสมยอม
 
เผยคลิปนักเรียนหญิง ม.ต้น เปิดนมให้นักเรียนชายดูด
 
เผยคลิปนักเรียนหญิง ม.ต้น เปิดนมให้นักเรียนชายดูด
 
เผยคลิปนักเรียนหญิง ม.ต้น เปิดนมให้นักเรียนชายดูด
 
วันนี้ (5 กรกฏาคม) มีรายงานข่าวว่า พบการเผยแพร่คลิปในอินเทอร์เน็ต โดยปรากฏภาพของเด็กนักเรียนหญิงผมสั้นประมาณติ่งหู เห็นใบหน้าชัดเจน และเด็กคนดังกล่าวได้ถอดกระดุมเสื้อสีเขียว ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นชุดเนตรนารี จากนั้นได้ปล่อยให้เด็กนักเรียนชาย หัวเกรียน ในชุดนักเรียน ดูด และขยำหน้าอก ซึ่งในช่วงกลาง ๆ ที่นักเรียนชายจะถอดเสื้อนั้นนักเรียนหญิงก็มีท่าทีขัดขืนเล็กน้อย แต่หลังจากนั้นก็เต็มใจให้นักเรียนชายเปิดเสื้อและจับนม พร้อมดูดนมต่อ ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวมีการเผยแพร่ออกมาตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา
 
สำหรับกลุ่มนักเรียนดังกล่าวถือเป็นการกระทำอนาจาร ที่ไม่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง ในขณะที่อีกมุมแง่หนึ่ง คลิปนี้ถือเป็นสิ่งสะท้อนความเสื่อมโทรมของสังคมไทย ที่เด็กและเยาวชนกระทำอนาจารโดยขาดความยั้งคิด และเป็นเครื่องเตือนใจให้ผู้ปกครอง ครูอาจารย์ ควรหันมาดูแลเด็ก ๆ อย่างใกล้ชิดมากขึ้น  

คลิปนักเรียน ม.ต้น ดูดนม

เสื่อมหนัก!! คลิปนักเรียนม.ต้น เปิดเต้าให้นักเรียนชายดูด

มีการเผยแพร่คลิปในโลกออนไลน์ หลายต่อหลายครั้งปรากฎภาพนักเรียนในชุดเครื่องแบบนักเรียน กระทำอนาจาร เป็นภาพที่ไม่เหมาะสมแต่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริงในสังคม

อย่างเช่นล่าสุด คลิปนักเรียนหญิงเปิดเต้าให้นักเรียนชายดูดนม ทั้งที่อยู่ในวัยเรียน และสวมเครื่องแบบเนตรนารี โดยมีท่าทีสมยอม กำลังถูกเผยแพร่บนอินเตอร์เน็ต ความยาว 2.16 นาที

เป็นสิ่งที่ผู้ปกครอง ครูอาจารย์ ต้องกวดขันดูแล หามาตรการลงโทษเด็กเหล่านี้ เพราะแสดงถึงความเสื่อมโทรมของสังคมไทย ที่เด็กและเยาวชนกระทำอนาจารแบบขาดความยั้งคิด

 
Tag : คลิปม.ต้น ,คลิปดูดนม , คลิปนักเรียนดูดนม,คลิปเนตรนารี,คลิปนักเรียนม.ต้น เปิดเต้าให้นักเรียนชายดูด

ข่าวมาใหม่ :