พื้นที่โฆษณาโทร 025123616

 

Jobmarket หางาน สมัครงาน

ติดตามเราได้ที่ Facebook

MK รับสมัครพนักงานประจำร้าน

Starbuck รับสมัครพนักงานด่วน!

"คริสเตน สจ๊วร์ต"จำนนด้วยภาพยอมรับผิดนอกใจเป็นชู้กับสามีคนอื่นก่อนบอกยังรัก"โรเบิร์ต แพตตินสัน"มาก

........................................................................................................................................

 

  เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความสนใจให้กับแฟนๆทไวไลท์มากทีเดียว หลังมีข่าวลือว่า "คริสเตน สจ๊วร์ต" นักแสดงสาวชื่อดังนอกใจ "โรเบิร์ต แพตตินสัน" พระเอกในจอ-นอกจอ ไปเป็นชู้กับ"รูเพิร์ต แซนเดอร์" ผู้กำกับหนุ่มที่มีลูกมีเมียแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวยอมรับผิดก่อนบอกยังรักแฟนหนุ่มมาก
       
       ข่าวฉาวครั้งนี้กลายเป็นประเด็นให้พูดถึงอย่างกว้างขวางเมื่อสื่อแท็บลอยด์อย่าง อัส วีคลีย์ ได้ตีพิมพ์ภาพที่ คริสเตน สจ๊วร์ต นักแสดงสาววัย 22 ปี อยู่ในอ้อมแขนของชายหนุ่มที่ไม่ใช่โรเบิร์ต แพตตินสัน ก่อนมีรายงานต่อมาว่า หนุ่มคนดังกล่าวคือ รูเพิร์ต แซนเดอร์ ผู้กำกับวัย 41 ปี จากภาพยนตร์เรื่อง Snow White And The Huntsman ซึ่งเขามีภรรยาและลูกแล้วถึง 2 คน
       
       ซึ่งทันทีที่ข่าวดังกล่าวแพร่ออกไปเมื่อวานนี้ทางพีเพิล ได้ออกมารายงานว่า คริสเตน สารภาพ ผิดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น "ฉันเสียใจอย่างสุดซึ้งสำหรับความเจ็บปวดและความอับอายที่ฉันเป็นต้นเหตุก่อ ขึ้นกับคนที่ใกล้ชิดกับฉันและทุกๆคนที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้"
       
       "ความสิ้นคิดนี้ได้ทำร้ายสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของฉัน คนที่ฉันรักและเคารพมากที่สุดในชีวิต, ร็อบ ฉันรักเขา ฉันรักเขา ฉันเสียใจจริงๆ"
       
       ทางด้าน รูเพิร์ท ที่นอกใจภรรยาสาว ลิเบอร์ตี รอสส์ แม่ ของลูกทั้ง 2 คนของเขาก็ได้กล่าวแสดงความขอโทษต่อครอบครัวด้วยเช่นเดียวกัน "ผมสร้างความเจ็บปวดวุ่นวายอย่างที่สุดต่อครอบครัวของผม ภรรยาคนสวยและลูกๆตัวน้อยของผมเป็นทุกสิ่งทุกอย่างในโลกนี้ที่ผมมี ผมรักพวกเขามากทั้งหมดของหัวใจ ผมภาวนาขอให้พวกเราผ่านเหตุการณ์นี้ไปด้วยกัน"
       
       คริสเตน และ รูเพิร์ท ได้พบกัน ที่กองถ่ายทำภาพยนตร์ Snow White And The Huntsman ที่เพิ่งเปิดตัวทำรายได้ไปถึง 170 ล้านเหรียญ เมื่อเดือนที่แล้ว โดยในเรื่องนี้ ลิเบอร์ตี ภรรยาวัย 33 ปี ยังรับบทเป็น ราชินี เอเลียนอร์ แม่ของสโนไวท์ ที่รับบทโดย คริสเตน ด้วย
       
       เรียกได้ว่า การนอกใจครั้งนี้ของทั้งคู่ มีภาพถ่ายเป็นหลักฐานชัดเจนมัดแน่นดิ้นไม่หลุดเลยทีเดียว โดยภาพที่ถูกปล่อยออกมา เป็นภาพที่คริสเตน และ รูเพิร์ท กำลังกอดจูบกันที่ Pacific View Trail จุดชมวิวของฮอลลีวูด
       
       ภาพถ่ายปรากฏให้เห็นสีหน้าแช่มชื่นเปี่ยมสุขของคริสเตนขณะโดนรูเพิร์ทสวมกอดและนอกจากนั้นยังมีภาพที่เธอกำลังจูบกับเขาขณะอยู่ในรถด้วย ซึ่งแม้จะไม่เห็นชัดๆจะๆว่าเป็นคริสเตน เพราะเธอหันหลังให้กล้องขณะที่กำลังจูบอยู่กับรูเพิร์ท แต่ภาพหน้าตรงที่เธอสวมเสื้อกล้ามสีขาวโดยมีบิกินีสีเหลืองอยู่ข้างใน นับว่าชัดเจนทีเดียวว่าสาวในรถที่จูบกับรูเพิร์ตและนักแสดงสาวคือคนคนเดียวกัน
       
       โดยช่างภาพที่ถ่ายภาพดังกล่าวได้เผยกับทางอัส วีคลีย์ด้วยว่า "เขาหลงเธอมากจริงๆ พวกเขามีการหยุดพักด้วยเมื่อเห็นว่ามีคนเดินผ่าน ดูเหมือนว่าพวกเขาแทบไม่อยากแยกจากกันเลย"
       
       การเป็นชู้กับคนอื่นครั้งนี้ของคริสเตน นับได้ว่าเผยให้เห็นด้านร้ายๆของเธอมากทีเดียว เพราะก่อนหน้านี้เธอก็เคยทิ้งแฟนหนุ่มหันมาคบหากับร็อบ หรือ โรเบิร์ต แพตตินสัน มา แล้วหลังได้ร่วมงานกันในภาพยนตร์ ทไวไลท์ และล่าสุดเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Elle โดยระบุว่าเธอเริ่มเบื่อหน่ายกับชีวิตแล้ว ต้องการอะไรแย่ๆบ้าง เพราะชีวิตเธอราบรื่นเกินไป
       
       "คุณสามารถเรียนรู้ได้อย่างมากมายจากสิ่งแย่ๆ ฉันเบื่อมากเลย ฉันรู้สึกแบบว่า 'ทำไมทุกๆอย่างมันง่ายสำหรับฉันไปหมดเลยนะ?' ฉัน รอแทบไม่ไหวที่จะมีเรื่องบ้าโคตรๆเกิดขึ้นกับฉัน นั่นแหละชีวิต ฉันอยากมีคนมาทำอะไรสักอย่างกับฉัน! คุณเข้าใจใช่ไหมว่าฉันหมายถึงอะไร?"
       
       เมื่อครั้งที่คริสเตน ตกลงเซ็นสัญญารับบทสโนไวท์ หลายฝ่ายเชื่อว่ามันจะเป็นก้าวใหม่ของเธอที่ทำให้เธอหลุดจากบท เบลลา สวอน ในทไวไลท์
        
       ซึ่งเมื่อให้พูดถึงนักแสดงนำ รูเพิร์ท ได้เคยกล่าวชื่นชมฝีมือการแสดงของ คริสเตน ในงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์เมื่อเดือนที่แล้วด้วย
       
       "เธอมีสปิริตที่เยี่ยมยอดมาก เธอพยศมากจริงๆ ทะมัดทะแมงและเป็นประเภทแก่นๆร้ายๆหน่อย นั่นเป็นทุกอย่างที่ผมต้องการในตัวสโนไวท์ยุคใหม่นี้เลย"
       
       "ผมไม่ต้องการให้สโนไวท์เป็นคนขี้กลัวหรือว่าคอยพึ่งพิงแต่ผู้ชาย ผมต้องการให้เธอแกร่ง และเธอก็เป็นแบบนั้นด้วยในชีวิตจริงๆของเธอ เธอแบกโลกทั้งใบไว้บนบ่าแต่เธอก็แบกมันไว้ได้ด้วยดี"
       
       นอกจากนั้นเขายังเคยกล่าวถึงโรเบิร์ต แพตตินสัน ด้วย "ครับ เขาเคยมาที่กองถ่าย เราได้มีโอกาสเห็นผู้ชายในเงามืดสวมหมวกเบสบอลเป็นเงาตะคุ่มๆซุ่มดูอยู่ใน กองถ่าย ร็อบและคริสเตนเป็นคู่ที่ติดดินมากๆครับ เป็นคนที่น่ารักจริงๆ พวกเราทั้งหมดกลายเป็นเพื่อนสนิทกันไปแล้ว"
       
       โดยหลังจากที่มีข่าวคราวนอกใจของทั้งคู่ปรากฏตามสื่อ หลายฝ่ายออกมาวิพากษ์วิจารณ์ในตัว คริสเตน อย่างหนัก โดยระบุว่ารู้สึกผิดหวังในตัวนักแสดงสาวที่นอกใจคนรักดีๆอย่าง โรเบิร์ต แพตตินสัน นอกจากนั้นยังผิดหวังที่เธอไปเป็นชู้กับชายหนุ่มที่แต่งงานมีลูกมีภรรยาแล้วด้วย 

ข่าวมาใหม่ :