พื้นที่โฆษณาโทร 025123616

 

Jobmarket หางาน สมัครงาน

ติดตามเราได้ที่ Facebook

MK รับสมัครพนักงานประจำร้าน

Starbuck รับสมัครพนักงานด่วน!

ชมภาพ ญาญ่า หญิง โชว์ความเป็นไทยเปิดตัว Only God Forgives ที่เมืองคานส์

........................................................................................................................................"ปู วิทยา ปานศรีงาม", "หญิง รฐา โพธิ์งาม" ร่วมกับ "นิโคลาส ฟินดิง เรฟิน" และนักแสดงชาวอังกฤษ "คริสติน สก็อต โทมัส" เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Only God Forgives หนึ่งในหนังสายประกวดที่มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ในปีนี้

ญาญ่า หญิง รฐา โพธิ์งาม ได้ร่วมพบปะกับสื่อมวลชนทั่วโลก พร้อมกับนักแสดง รวมถึงผู้กำกับเพื่อเปิดตัว Only God Forgives ผลงานการแสดงของเธอในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 66 ในช่วงบ่ายของวันที่ 22 พ.ค. ที่ผ่านมา โดยดาราสาวชาวไทยยังแสดงการทักท้ายด้วยการไหว้แบบไทย ให้ตากล้องได้ถ่ายภาพเก็บเอาไว้มากมาย

Only God Forgives เป็นผลงานของ นิโคลาส วินดิง เรฟิน ที่มี ไรอัน กอสลิง รับบทนำ ถือเป็นการกลับมาทำงานด้วยกันอีกครั้ง หลังจากทั้งสองเคยประสบความสำเร็จกับการร่วมงานกันในหนังแนวอาชญากรรมที่มีเนื้อหาและบรรยากาศอันลุ่มลึกอย่าง Drive มาแล้วเมื่อปีก่อน ถึงขั้นคว้ารางวัลที่เทศกาลหนังเมืองคานส์มาแล้ว จนผลงานใหม่ได้กลับมาฉายในสายประกวดที่นี่เอง

ใน Only God Forgives กอสลิง รับบทเป็นอาชญากรหนุ่ม ที่ฝังตัวอยู่ในกรุงเทพฯ พร้อมเปิดค่ายมวยเพื่อบังหน้าธุรกิจค้ายา แต่สุดท้ายกลับต้องต้องขึ้นชกมวยไทยกับตำรวจท้องถิ่น เพื่อยุติข้อขัดแย้งที่เกิดขึ้น และล้างแค้นแทนน้องชายที่เสียชีวิต

โดยหนังที่ถ่ายทำในเมืองไทยตลอดทั้งเรื่อง และมีเนื้อหาเล่าด้านมืดในเมืองทั้งที่เต็มไปด้วยความรุนแรง กับยาเสพติด ยังมีนักแสดงชาวไทยรวมปรากฏตัวอยู่ในหนังด้วย นอกจาก หญิง รฐา โพธิ์งาม แล้วก็ยังมี ปู วิทยา ปานศรีงาม ร่วมรับบทสำคัญในหนัง และถือว่าเป็นหนึ่งในบทนำของเรื่องเลยทีเดียว ซึ่งเขาก็ยังได้เดินทางมาคานส์กับทีมนักแสดงในครั้งนี้ด้วย

สำหรับกระแสตอบรับของหนังนั้น หนึ่งในบทวิจารณ์ชิ้นแรก ๆ ที่เขียนโดย ปีเตอร์ แบรดชอว์ แห่ง The Guardian จากอังกฤษ ได้สรุปว่าแม้ Only God Forgives จะมีความรุนแรงค่อนข้างมาก แต่ความคิดสร้างสรรค์อันแปลกใหม่ของผู้กำกับ สามารถสร้างโลกแห่งความกลัวให้ปรากฏบนจอภาพยนตร์ได้อย่างชัดเจน

นอกจากนั้นนักวิจารณ์ผู้นี้ยังกล่าวถึงตัวละครของ หญิง รฐา โดยเฉพาะในฉากหนึ่งที่ถือว่าเป็นด้านออกโยนของหนังด้วย โดยในตอนหนึ่งของเรื่องตัวละคร จูเลียน ของ กอสลิง มีนัดทานอาหารกับแม่ของตัวเอง แต่เพื่อหลีกเลี่ยงถ้อยคำเสียดสีถากถางของแม่ ที่มักจะเอ่ยออกมาเพื่อฉีกหน้าเขาอยู่เสมอ จูเลียน จึงตัดสินใจพา ใหม่ (หญิง รฐา) โสเภณีสาวที่เขาเป็นลูกค้าประจำอยู่ เป็นคู่เดทในมื้ออาหารกับแม่ในวันนี้ด้วย

แบรดชอว์ กล่าวถึงฉากนี้ว่า สีหน้าของ ใหม่ แสดงออกมาให้เห็นว่าเธอตื้นตัน และประทับใจมากที่ได้รับคำชวน ก่อนจะพบว่าสุดท้าย จูเลียน เพียงต้องการให้เธอไปพบแม่เพื่อเหตุผลอย่างอื่นเท่านั้น และต้องเสียความรู้สึกอยู่ลึก ๆ เมื่อ จูเลียน บอกว่าเธอกับเขาต้องช่วยกัน "แสดงบทคู่รัก" ต่อหน้าแม่ของเขาด้วย

หนังแอ็กชั่นอาชญากรรมที่เต็มไปด้วยความรุนแรง, สไตล์ และเนื้อหาลุ่มลึก Only God Forgives ใช้ทุนสร้างไปประมาณ 4.8 ล้านเหรียญฯ และมีกำหนดฉายที่สหรัฐอเมริกา 19 ก.ค. ที่จะถึงนี้


 


 


 


 

 

ข่าวมาใหม่ :